ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 ฝ่ายการศึกษานานาชาติขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2564 (บัญชีสำรอง)

ประกาศ  ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 ฝ่ายการศึกษานานาชาติขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2564 (บัญชีสำรอง)