ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สาขา การสอนภาษาไทย

ด้วยโรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" มีความประสงค์รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งจ้างด้วยเงินรายได้ส่วนงาน ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 1 อัตรา วุฒิ ปริญญาตรี สาขา การสอนภาษาไทย และต้องมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูผู้ประสค์สมัครสามารถอ่านรายละเอียดได้จากลิ้งก์ด้านล่างนี้